Những chiếc sim số đẹp hiện nay

Điều kỳ diệu của những con số đằng sau những chiếc sim số đẹp

Bạn có thắc mắc khi những chiếc sim số đẹp được bán trên các website như https://muabansimso.com.vn/sim-viettel.html được bán với giá lên tới hàng chục triệu đồng? Trong khi đó giá trị của những chiếc sim bình thường chỉ tầm vài chục ngàn.

Điều gì khiến những chiếc sim này được bán với cái giá cao ngất ngưỡng đến không thể tin được? Cùng tìm hiểu xem có bí ẩn gì nằm đằng sau những con số này nhé.

Những con số “đẹp” đáng giá bạc triệu

Nếu bạn băn khoăn không biết cái giá trị lên tới tiền trăm, tiền triệu của những con số này nằm ở đâu? Lí do gì khiến nhiều người sẵn sàng chi trả hàng trăm triệu để mua số điện thoại? Câu trả lời không nằm ở công năng mà nằm ở ý nghĩa của những con số này.

Điều kỳ diệu của những con số đằng sau những chiếc sim số đẹp

Số điện thoại có thể coi là một dạng dấu ấn cá nhân và được sử dụng lâu dài. Chính vì vậy mà nhiều người mong muốn số điện thoại sẽ có sự liên quan đến bản thân hoặc là biểu tượng may mắn cho bản người dùng. Hoặc đơn giản chỉ vì muốn số điện thoại trở nên dễ nhớ dễ dùng.

Đó là lí do người ta săn lùng các sim có dãy số liên quan đến ngày tháng năm sinh, các ngày kỉ niệm đặc biệt. Các sim tứ quý, sim số đẹp, sim lộc phát, sim taxi,…

Tùy vào độ độc đáo, độ hiếm của con số mà giá sim càng lên cao, có lúc lên tới hằng trăm triệu thậm chí là tiền tỉ như chiếc siêu sim 19 tỷ mà Ngọc Trinh từng rao bán

Cách chọn mua sim số đẹp

Số sim có đẹp hay không tùy vào quan niệm cũng như nhu cầu của từng người. Vì vậy trước khi mua sim cần xác định dãy số có ý nghĩa với mình là gì.

Nếu là này tháng năm sinh, ngày kỉ niệm thì lựa theo ngày tháng năm sinh, ngày kỉ niệm. Còn nếu muốn dễ nhớ thì có thể chọn những số liền kề giống hệt nhau, hoặc theo thứ tự tự nhiên như 8888 hay 1234.

Khi mua sim cần chú ý kiểm tra, xác nhận thận kĩ để tránh trường hợp bị lừa đảo mua về không xài được.

Những chiếc sim số đẹp hiện nay

Nếu chọn sim theo phong thủy, theo vận hoặc có ý nghĩa may mắn thì nên tham khảo các nguồn phong thủy, tướng số,.. Ví như 168 là Nhất lộc phát, 196 là nhất tài lộc, 289 là dễ phát tài ,286 là dễ phát lộc….

Có một số điện thoại thật ấn tượng bạn sẽ khiến người khác trầm trồ hoặc cảm thấy hứng thú khi bạn gọi tới hoặc cho số. Với những số có giá trị đó còn là đẳng cấp người dùng. Bạn cần tìm một chỗ mua bán sim số uy tín, nhanh tay truy cập vào để chọn cho mình một số sim ưng ý nhé.