3 chiếc smartwatch thể thao tốt nhất năm 2017

3 chiếc smartwatch thể thao tốt nhất năm 2017

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các loại thiết bị thông minh đang ngày càng chứng minh tính hữu dụng của mình trong mọi lĩnh vực của đời sống. Vượt ra ngoài khuôn khổ của một chiếc smartphone, ngày nay các dòng smartwatch – đồng hồ thông minh đang dần chiếm một thị phần ổn định và khẳng định vị thế của mình.

Một trong những phân khúc mà rất nhiều hãng công nghệ đang nhắm đến cho dòng sản phẩm smartwatch của mình đó chính là các thiết bị thể thao. Và để giúp bạn đọc có niềm đam mê với các môn thể thao có cái nhìn cụ thể hơn về công năng của các dòng smartwatch này, bài viết dưới đây đã tổng hợp 3 dòng smartwatch tốt nhất năm 2017.

3 dòng smartwatch tốt nhất năm 2017

  1. Apple Watch

    Apple watch

Ông lớn về công nghệ Apple là một trong những lựa chọn hàng đầu của các vận động viên chuyên nghiệp lẫn không chuyên với sản phẩm Apple Watch của mình.

Apple Watch được trang bị mặt kính cường lực, được trang bị tính năng chống thấm nước hỗ trợ các môn thể thao như bơi lội. Ngoài ra các ứng dụng của chiếc smartwatch này đều tương thích hỗ trợ mọi hoạt động thể thao của người dùng.

Thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này, cùng các loại smartwatch tương tự có thể được truy cập thông qua website: http://www.sotate.com/collections/dong-ho-thong-minh

  1. Misfit Flash

    Misfit Flash

Là sự kết hợp giữa vòng đeo tay và smartwatch, Misfit Flash là sản phẩm hoàn hảo cho những ai mong muốn tìm một thiết bị hỗ trợ thể thao chuyên nghiệp

Tuyệt vời hơn, Misfit Flash không chỉ theo dõi các hoạt động thể thao hàng ngày mà có khả năng tính toán các chỉ số cơ thể trong giấc ngủ. Thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này có thể được tìm thấy ở địa chỉ sau: http://www.sotate.com/collections/vong-deo-tay-thong-minh

  1. Smartwatch DMT08

    Smartwatch DMT08

Dòng sản phẩm nghe có vẻ vô cùng lạ lẫm này chính là đại diện cuối cùng trong danh sách. Bên cạnh mức gia vô cùng vừa phải cho những ai vừa mới bắt đầu mua sắm các thiết bị thể thao chuyên dụng. DMT08 còn là thiết bị hoàn hảo không chỉ phục vụ cho các nhu cầu thể thao, sức khoẻ, mà còn được trang bị chức năng nghe gọi.

Bạn đọc có thể truy cập vào trang web: http://www.sotate.com/collections/smartwatch-gia-re để tham khảo thêm những dùng smartwatch tốt với giá cả vừa phải.